APLF ASEAN

Thời gian:Từ ngày 25 – 27/10/2023
Giờ mở cửa:10:00am-6:00pm ngày 1 & 2,
10:00am-5:00pm ngày 3
Địa điểm:

Sảnh 1, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC)

 

  
  
  

Tại Bangkok, thế giới da gặp gỡ “Meet”

Khái niệm M.E.E.T. của chúng tôi cho phép bạn trải nghiệm triển lãm thuộc da theo một cách mới.

KẾT NỐI 
Trong suốt 3 ngày triển lãm, các đơn vị trưng bày sẽ được mời tham gia các phiên giao dịch với các chủ đề khác nhau trong chương trình Kết nối doanh nghiệp và gặp gỡ người mua hàng.

GIÁO DỤC
Chương trình Đào tạo và Hội thảo tại chỗ, là một phần của Chương trình Nhà thiết kế các sản phẩm Da tiếp theo của APLF, dành cho nhà mua hàng thời trang, Nhà thiết kế và các chuyên gia.

TRẢI NGHIỆM
Trải nghiệm khả năng của các chất liệu được yêu thích. Xem cách chúng được sản xuất, chạm và cảm nhận xu hướng cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của các nhà thiết kế địa phương.

TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI 

Ba ngày tập trung toàn bộ chuỗi cung ứng ngành da và thời trang, các giao dịch và phiên kết nối cũng sẽ được diễn ra tại địa điểm mới – Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), trung tâm triển lãm hàng đầu thế giới nằm ngay trung tâm thành phố Bangkok.

Khám phá những khía cạnh khác nhau của Da thuộc tại APLF ASEAN, Bangkok

Da thuộc là…

ĐA DẠNG

Triển lãm APLF là nơi bạn có thể cảm nhận, chạm và thậm chí ngửi được tất cả các loại da thuộc, cho những mục đích khác nhau, với độ hoàn thiện khác nhau.

THEO MÙA

Ai nói rằng da chỉ có màu nâu và đen? Hãy thăm quan Khu vực Không gian xu hướng Nguyên liệu, nơi trưng bày xu hướng nguyên liệu và màu sắc cho mùa Thu-Đông 2023/2024. Được giám tuyển bởi Olivier Guillemin với sự cộng tác của Uỷ ban màu sắc Pháp – Comité Français de la Couleur.

KỸ THUẬT

Đằng sau vẻ đẹp của nó là đầy đủ bí quyết của kỹ thuật thuộc da. Đừng bỏ lỡ các khóa học cơ bản về thuộc da do các huấn luyện viên quốc tế giảng dạy, và lớp thực hành thuộc da dành cho kỹ thuật viên và nhà hóa học về da.

BỀN VỮNG

Da là một sản phẩm bền vững, không còn nghi ngờ gì nữa. Hãy khám phá cách các công nghệ thuộc da hiện đại đang định hình ngành công nghiệp Da và cách bạn có thể truyền tải thông điệp bền vững đến khách hàng của mình trong khu vực Trải nghiệm.  

QUỐC TẾ

Gặp gỡ các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới để tìm nguyên liệu phù hợp với giá cả phải chăng cho bộ sưu tập tiếp theo của bạn

Các lĩnh vực sản phẩm

Da và thuộc da

  • Da thuộc Wet Blue
  • Da mộc
  • Da sản xuất Túi xách, Giày dép, Phụ kiện, Hàng may mặc, Đồ bọc, v.v
  • Các loại da quý hiếm
  • Máy thuộc da và Hoàn thiện
  • Hoá chất và Thuốc nhuộm
  • Dụng cụ làm đồ da
 •  

  Vật liệu và Linh kiện cho sản xuất

  • Vật liệu bền vững
  • Vật liệu chức năng
  • Vật liệu dệt và tự nhiên
  • Linh kiện giày
  • Phần cứng và Phụ kiện thời trang
  • Máy móc, Công cụ & Nguồn cung cấp
 •  

  Sản phẩm thời trang

   
  • Túi xách
  • Phụ kiện thời trang
  • Giày dép
  • Hàng may mặc
  • Đồ da nhỏ/ Đồ du lịch
     

  Đối tác Truyền thông

  Sự hỗ trợ từ các Tổ chức quan trọng trong ngành:

  APKI (Indonesia)

  Thành viên: 129
  Ngành: Thuộc da, Hoá chất, Máy móc
  Chúng tôi rất vui được trở thành Đối tác hỗ trợ của Triển lãm APLF ASEAN. Trong thời kỳ hậu đại dịch, sự kiện này rất quan trọng đối với các thành viên thuộc da của Hiệp hội APKI, nhằm nhập khẩu nguyên liệu thô và cũng là một nền tảng xuất khẩu để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch nước ngoài. - Budi Purwoko, Chủ tịch Hiệp hội Thuộc da Indonesia (APKI)"

  TTIA (Thái Lan)

  Thành viên: 106
  Ngành: Thuộc da
  Các đơn vị trưng bày quốc tế và người mua hàng dự kiến tham dự APLF ASEAN có thể trực tiếp học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ những gì TTIA và các thành viên cung cấp về sản phẩm và chuyên môn từ lĩnh vực da của mình. - Suwatchai Wongcharoensin, Chủ tịch TTIA

  LEFASO (Việt Nam)

  Thành viên: 217
  Ngành: Da giày, Túi xách
  APLF ASEAN tại Bangkok mở ra cơ hội tìm kiếm nguồn cung ứng da và nguyên liệu vượt trội cho các nhà sản xuất trong khu vực. Ngoài vị trí dẫn đầu về sản xuất giày dép và đồ da trong khu vực. Việt Nam còn là một trong những nước nhập khẩu da và nguyên liệu lớn nhất thế giới do có nền công nghiệp sản xuất phát triển mạnh mẽ. - Phan Thị Thanh Xuân, Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư Ký Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam (LEFASO)"

  FAMph (Philippines)

  Ngành: Phụ kiện thời trang
  Thành viên: 49
  "Chúng tôi tin rằng APLF ASEAN sẽ là sự kiện quốc tế tốt nhất để các thành viên tìm kiếm những sản phẩm da thành phẩm đẹp và thời trang, từ đó họ có thể lấy cảm hứng và chất liệu để chuẩn bị cho kiệt tác thời trang tiếp theo của mình."
  - Carissa Cruz Evangelista, Chủ tịch Hãng sản xuất Phụ kiện Thời trang của Philippines

  APKI (Indonesia)

  Member: 129
  Industry: Tanning, chemicals, machinery
  It is our pleasure to be a supporting partner of APLF ASEAN. During the post-pandemic period, This show will be important for APKI's tanning members to import raw materials, and also an export platform to facilitate overseas trades.
  - Budi Purwoko, Chairman of Indonesian Tanners Association (APKI)

  HKFA (Hong Kong)

  Member: 281
  Industry: Footwear
  While APLF moves from Hong Kong to Bangkok, HKFA is looking forward to this special occasion for the Asian footwear community and suppliers to gather once again.
  - William Wong, Vice President of HKFA

  LEFASO (Vietnam)

  Member: 217
  Industry: Leather, footwear, handbag
  APLF ASEAN in Bangkok opens up an outstanding sourcing opportunity for leather and materials for regional manufacturers. Apart from being the leader in footwear and leather goods manufacturing in the region, Vietnam is one of the world’s biggest importing countries of leather and raw materials due to our robust manufacturing industries.
  - Phan Thi Thanh Xuan, Vice Chairwoman and General Secretary of Vietnam Leather and Footwear Association (LEFASO)

  TFMA (Taiwan)

  Member: 274
  Industry: Footwear
  Being the supporting partner of APLF ASEAN is a proven credential for TFMA. As we place an important focus on Asian market, APLF ASEAN will be a precious opportunity for meeting Asian buyers, and increase the global exposure of Taiwan's footwear manufacturers.
  - Jackson Yu, Chairman of TFMA

  TFA (Thailand)

  Member: 233
  Industry: Furniture
  TFA is excited to be the supporting organization of APLF ASEAN, which is about to take place in Thailand for the first time. Being the world’s leading trade show in leather, APLF will definitely offer unique opportunity for our members to meet leather suppliers around the world to source high-quality leather for furniture manufacturing.
  - Jirawat Tangkijngamwong, President of TFA

  TTIA (Thailand)

  Member: 106
  Industry: Tanning
  The international exhibitors and buyers expected to attend APLF ASEAN will be able to gain firsthand experience and knowledge of what the TTIA and its members have to offer in terms of products and expertise from its leather sector.
  - Suwatchai Wongcharoensin, President of TTIA

  PFFI (Philippines)

  Member: 114
  Industry: Footwear
  This partnering opportunity is precious to PFFI. APLF can meet the material needs of leather and footwear components in the Philippines footwear sector, so as to restart the local production and resume export business.
  - Antonio Andres, President of PFFI

  BPIPI (Indonesia)

  Member: 811
  Industry: Footwear
  "We are glad to provide our members with the opportunity to visit APLF, which offers a huge network for the footwear industry. BPIPI's members will look forward to finding inspirations and trending materials from suppliers in APLF ASEAN."
  - Edi Suhendra, Head of Indonesian Footwear Industry Development Centre (BPIPI)

  TAP (Philippines)

  Member: 30
  Industry: Tanning
  Being the supporting partner of APLF ASEAN, TAP is eager to promote this international platform, where our members can find suitable raw materials and machines for their tanning business.
  - Mary Lazaro, President of Tanners' Association of the Philippines (TAP)

  FAMph (Philippines)

  Member: 49
  Industry: Fashion Accessory
  "We believe APLF ASEAN will be the best international event for our members to look for beautiful and fashionable finished leather, so that they can get inspiration and materials to prepare their next fashion masterpiece."
  - Carissa Cruz Evangelista, Chairwoman of Fashion Accessory Makers Of The Philippines

  About APLF

  We bring leather, material and fashion businesses together: an opportunity to meet and greet face to face. We bring them from all parts of the world so that they can find fresh partners, discover new customers or suppliers and keep ahead of industry developments.

   

  We organise a number of trade exhibitions which focus on fashion and lifestyle: sectors that are constantly in flux, so visitors and exhibitors alike need to be constantly aware both of the changes around them and those forecast for coming seasons.

   

  Follow Us On:

  Contact us