Phiên bản đặc biệt APLF ASEAN

Thời gian: Từ ngày 19 – 21/10/2022
Giờ mở cửa: 10:00am-6:00pm ngày 1 & 2,
10:00am-5:00pm ngày 3
Địa điểm:

Sảnh 1-2, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC)

Tổng diện tích 11,500 m2

Sự kiện đồng thời: APLF Leather, Materials+, Fashion Access
Đơn vị trưng bày: 200+
   

Tại Bangkok, thế giới da gặp gỡ “Meet”

Khám phá thêm về cơ hội M.E.E.T. (Match – Kết nối, Experience – Trải nghiệm, Education – Giáo dục và Tradeshow – Triển lãm thương mại) ngay tại APLF ASEAN, đây cũng là lần đầu tiên triển lãm da nổi tiếng được tổ chức tại Bangkok.  

KẾT NỐI 

Trong suốt 3 ngày triển lãm, các đơn vị trưng bày sẽ được mời tham gia các phiên giao dịch với các chủ đề khác nhau trong chương trình Kết nối doanh nghiệp và gặp gỡ người mua hàng.

GIÁO DỤC

Chương trình Đào tạo và Hội thảo tại chỗ, là một phần của Chương trình Nhà thiết kế các sản phẩm Da tiếp theo của APLF, dành cho nhà mua hàng thời trang, Nhà thiết kế và các chuyên gia.

TRẢI NGHIỆM

Trải nghiệm khả năng của các chất liệu được yêu thích. Xem cách chúng được sản xuất, chạm và cảm nhận xu hướng cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của các nhà thiết kế địa phương.

TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI 

Ba ngày tập trung toàn bộ chuỗi cung ứng ngành da và thời trang, các giao dịch và phiên kết nối cũng sẽ được diễn ra tại địa điểm mới – Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), trung tâm triển lãm hàng đầu thế giới nằm ngay trung tâm thành phố Bangkok.

Khám phá những khía cạnh khác nhau của Da thuộc tại APLF ASEAN, Bangkok

Da thuộc là…

ĐA DẠNG

Triển lãm APLF là nơi bạn có thể cảm nhận, chạm và thậm chí ngửi được tất cả các loại da thuộc, cho những mục đích khác nhau, với độ hoàn thiện khác nhau.

THEO MÙA

Ai nói rằng da chỉ có màu nâu và đen? Hãy thăm quan Khu vực Không gian xu hướng Nguyên liệu, nơi trưng bày xu hướng nguyên liệu và màu sắc cho mùa Thu-Đông 2023/2024. Được giám tuyển bởi Olivier Guillemin với sự cộng tác của Uỷ ban màu sắc Pháp – Comité Français de la Couleur.

KỸ THUẬT

Đằng sau vẻ đẹp của mỗi loại da, chứa đầy bí quyết kỹ thuật. Đừng bỏ lỡ các khoá học nền tảng về Da với các Giảng viên quốc tế đến từ Anh, Ý và nhận ngay Chứng chỉ quốc tế tại sự kiện.

BỀN VỮNG

Da là một sản phẩm bền vững, không còn nghi ngờ gì nữa. Hãy khám phá cách các công nghệ thuộc da hiện đại đang định hình ngành công nghiệp Da và cách bạn có thể truyền tải thông điệp bền vững đến khách hàng của mình trong khu vực Trải nghiệm.  

QUỐC TẾ

Gặp gỡ các Nhà cung cấp đến từ khắp nơi trên thế giới – Pháp, Ý, Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ… để tìm được nguyên liệu với mức giá phù hợp cho bộ sưu tập sắp tới của bạn. 

Đơn vị trưng bày >>>

Các lĩnh vực sản phẩm

 • Da thuộc Wet Blue
 • Da mộc
 • Da sản xuất Túi xách, Giày dép, Phụ kiện, Hàng may mặc, Đồ bọc, v.v
 • Các loại da quý hiếm
 • Máy thuộc da và Hoàn thiện
 • Hoá chất và Thuốc nhuộm
 • Dụng cụ làm đồ da
 • Vật liệu bền vững
 • Vật liệu chức năng
 • Vật liệu dệt và tự nhiên
 • Linh kiện giày
 • Phần cứng và Phụ kiện thời trang
 • Máy móc, Công cụ & Nguồn cung cấp
 • Túi xách
 • Phụ kiện thời trang
 • Giày dép
 • Hàng may mặc
 • Đồ da nhỏ/ Đồ du lịch

Đối tác Truyền thông

Sự hỗ trợ từ các Tổ chức quan trọng trong ngành:

APKI (Indonesia)

Thành viên: 129
Ngành: Thuộc da, Hoá chất, Máy móc
Chúng tôi rất vui được trở thành Đối tác hỗ trợ của Triển lãm APLF ASEAN. Trong thời kỳ hậu đại dịch, sự kiện này rất quan trọng đối với các thành viên thuộc da của Hiệp hội APKI, nhằm nhập khẩu nguyên liệu thô và cũng là một nền tảng xuất khẩu để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch nước ngoài. - Budi Purwoko, Chủ tịch Hiệp hội Thuộc da Indonesia (APKI)"

HKFA (Hong Kong)

Thành viên: 281
Ngành: Da giày
Trong khi APLF dịch chuyển từ HongKong đến Bangkok, HFKA rất mong đợi dịp đặc biệt này để cộng đồng giày dép Châu Á và các nhà cung cấp cùng hội tụ một lần nữa. - William Wong, Phó chủ tịch HKFA"

LEFASO (Việt Nam)

Thành viên: 217
Ngành: Da giày, Túi xách
APLF ASEAN tại Bangkok mở ra cơ hội tìm kiếm nguồn cung ứng da và nguyên liệu vượt trội cho các nhà sản xuất trong khu vực. Ngoài vị trí dẫn đầu về sản xuất giày dép và đồ da trong khu vực. Việt Nam còn là một trong những nước nhập khẩu da và nguyên liệu lớn nhất thế giới do có nền công nghiệp sản xuất phát triển mạnh mẽ. - Phan Thị Thanh Xuân, Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư Ký Hiệp hội Da - Giày - Túi xách Việt Nam (LEFASO)"

TFMA (Đài Loan)

Thành viên: 274
Ngành: Da giày
Trở thành đối tác hỗ trợ của APLF ASEAN là một cách thể hiện sự ủng hộ của TFMA. Vì chúng tôi đặt trọng tâm quan trọng vào thị trường Châu Á, APLF ASEAN sẽ là cơ hội quý giá để gặp gỡ các khách hàng Châu Á và tăng cường kết nối toàn cầu đối với các nhà sản xuất giày dép của Đài Loan. - Jackson Yu, Chủ tịch TFMA"

TFA (Thái Lan)

Thành viên: 233
Ngành: Nội thất
TFA rất vui mừng được trở thành đối tác hỗ trợ của APLF ASEAN, sự kiện lần đầu tiên được diễn ra tại Thái Lan. Là triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về da, APLF chắc chắn sẽ mang đến cơ hội duy nhất cho các thành viên của chúng tôi gặp gỡ các nhà cung cấp da trên toàn cầu để tìm nguồn da chất lượng cao cho sản xuất đồ nội thất. - Jirawat Tangkijngamwong, Chủ tịch TFA"

TTIA (Thái Lan)

Thành viên: 106
Ngành: Thuộc da
Các đơn vị trưng bày quốc tế và người mua hàng dự kiến tham dự APLF ASEAN có thể trực tiếp học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ những gì TTIA và các thành viên cung cấp về sản phẩm và chuyên môn từ lĩnh vực da của mình. - Suwatchai Wongcharoensin, Chủ tịch TTIA

PFFI (Philippines)

Thành viên: 114
Ngành: Da giày
Cơ hội hợp tác này rất quý giá đối với PFFI. APLF có thể đáp ứng nhu cầu nguyên liệu và thành phần da giày trong lĩnh vực giày dép của Philippines, để khởi động lại sản xuất trong nước và tiếp tục hoạt động kinh doanh xuất khẩu.
- Antonio Andres, Chủ tịch PFFI"

BPIPI (Indonesia)

Thành viên: 811
Ngành công nghiệp: Giày dép
"Chúng tôi rất vui khi mang đến cho các thành viên cơ hội tham dự triển lãm APLF, nơi cung cấp một mạng lưới rộng lớn cho ngành công nghiệp giày dép. Các thành viên của BPIPI rất mong chờ cơ hội tìm kiếm nguồn cảm hứng và các nguyên liệu thịnh hành từ các nhà cung cấp tại sự kiện APLF ASEAN."
-Edi Suhendra, Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghiệp Da giày Indonesia (BPIPI)

TAP (Philippines)

Thành viên: 30
Ngành: Thuộc da
Là đối tác hỗ trợ của APLF ASEAN, TAP mong muốn thúc đẩy nền tảng quốc tế này, nơi các thành viên của chúng tôi có thể tìm thấy nguyên liệu và máy móc phù hợp cho hoạt động kinh doanh thuộc da của họ.
- Mary Lazaro, Chủ tịch Hiệp hội Thuộc da Philippines (TAP)

FAMph (Philippines)

Ngành: Phụ kiện thời trang
Thành viên: 49
"Chúng tôi tin rằng APLF ASEAN sẽ là sự kiện quốc tế tốt nhất để các thành viên tìm kiếm những sản phẩm da thành phẩm đẹp và thời trang, từ đó họ có thể lấy cảm hứng và chất liệu để chuẩn bị cho kiệt tác thời trang tiếp theo của mình."
- Carissa Cruz Evangelista, Chủ tịch Hãng sản xuất Phụ kiện Thời trang của Philippines

About APLF

We bring leather, material and fashion businesses together: an opportunity to meet and greet face to face. We bring them from all parts of the world so that they can find fresh partners, discover new customers or suppliers and keep ahead of industry developments.

 

We organise a number of trade exhibitions which focus on fashion and lifestyle: sectors that are constantly in flux, so visitors and exhibitors alike need to be constantly aware both of the changes around them and those forecast for coming seasons.

 

Follow Us On:

Contact us